Thứ hai, ngày 21 tháng 10 năm 2019

Tin tức sự kiện

Thể lệ Cuộc thi: "Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt - Lào"

Trường THPT Xuân Áng gửi thể lệ Cuộc thi: "Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt - Lào"...


Công bố dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể

Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới dự kiến áp dụng từ năm học 2018-2019; được xây dựng theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực, định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho học sinh.


Video hướng dẫn chi tiết cách làm hồ sơ thi THPT Quốc gia 2017

Video hướng dẫn chi tiết viết phiếu đăng ký dự thi THPTQG và xét ĐH, CĐ 2017 có kèm mẫu làm sẵn theo mẫu của Bộ GD&ĐT giúp các em không bị sai sót khi làm hồ sơ thi THPT Quốc gia năm 2017.


Một số quy định mới về tuyển sinh vào các trường Quân đội năm 2017

Bộ Quốc phòng vừa ban hành Thông tư số 42/2017/TT-BQP sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2016/TT-BQP ngày 11/3/2016 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường trong Quân đội.


Thông tin mới nhất về tuyển sinh các trường công an năm 2017

Tổng Cục Chính trị Công an Nhân dân (CAND), Bộ Công an đã chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh các trường CAND năm 2017 và các thông tin liên quan công tác tuyển sinh năm nay.


Điểm mới cần lưu ý trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Bộ GD&ĐT vừa công bố quy chế thi THPT quốc gia 2017. Theo đó, kỳ thi năm nay có nhiều điểm mới so với các năm trước. Dưới đây là 7 điểm mới mà phụ huynh và các em học sinh cần lưu ý.


Kỳ thi THPT quốc gia 2017: Không công bố đáp án sẽ khó minh bạch

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa cho biết, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, Bộ sẽ không công bố đề thi, đáp án các môn thi trắc nghiệm.


Chương trình giáo dục phổ thông mới: Giảm môn học, thay cách tích hợp Lịch sử

Dự thảo Chương trình Giáo dục phổ thông mới sẽ giảm số lượng môn học và không tích hợp môn Lịch sử vào môn Khoa học Xã hội như dự thảo công bố hồi tháng 8 năm 2015.


Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi thư chúc mừng các nhà giáo nhân ngày 20/11, Dưới đây là thư chúc mừng của Bộ trưởng:


Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Đảm bảo mỗi thí sinh sẽ có 1 đề thi riêng

VOV.VN - Bộ GD-ĐT sẽ cho mỗi thí sinh làm một đề thi riêng nên dù có ngồi cạnh nhau thì cũng không thể nhìn bài nhau được.