Thứ hai, ngày 26 tháng 8 năm 2019

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Một mùa tri ân lại về...

Hòa chung không khí rộn ràng, hân hoan cả nước kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường THPT Xuân Áng đã có nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi và ý nghĩa  hưởng ứng kỉ niệm này.

Đến dự với nhà trường có đồng chí Lê Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã Xuân Áng và Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh đại diện cho 21 lớp cùng toàn thể CB,GV, NV và 796 em học sinh trường THPT Xuân Áng.

Thầy giáo Bùi Chương An – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm

Đồng chí Lê Quốc Tuấn – bí thư Đảng ủy xã Xuân Áng tặng bó hoa tươi thắm tới chúc mừng Nhà trường

Ông Hà Minh Nhất – trưởng ban Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng thầy và trò

Em Trần Hiểu Phương – học sinh lớp 11H, đại diện học sinh Nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Trong buổi lễ kỉ niệm đã diễn ra vòng Chung kết Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường” với sự tham gia của 07 thí sinh là các thầy, cô giáo chủ nhiệm các lớp đã xuất sắc vượt qua vòng thi sơ khảo. Tại vòng Chung khảo, các thầy cô đã trải qua 04 phần thi: kiến thức, chung sức, tài năng, ứng xử sư phạm.

Các thầy cô tập trung trí tuệ ở phần thi Kiến thức

Phần thi Tài năng vô cùng hấp dẫn của cô Nguyễn Thị Sinh

Biểu diễn võ thuật của cô Bùi Thị Thu Hiền

Vũ điệu uyển chuyển của cô Triệu Thị Mai

Múa “Cô giáo bản em” của cô Trần Thị Minh Hiền

Tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và học sinh

Trải qua bốn phần thi vô cùng hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba cho các thí sinh và các giải phụ: thí sinh được học sinh yêu thích nhất; thí sinh thể hiện tài năng xuất sắc nhất. Hội thi là dịp để các GVCN được giao lưu, trải nghiệm, được tôn vinh cả vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của mình.

Cô giáo Trần Thu Yên – Chủ tịch Công đoàn trao giải Thí sinh tài năng xuất sắc nhất cho cô Nguyễn Thị Sinh

Cô giáo Lê Thị Ngọc Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Ba

cho các thí sinh

Thầy Nguyễn Hoàng Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì

cho các thí sinh

Thầy Bùi Chương An  – Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất

cho cô giáo Triệu Thị Mai

Song song với các hoạt động của Nhà trường và Công đoàn,  Đoàn thanh niên cũng tổ chức các hoạt động như: thi “Nhảy dây nghệ thuật”, thi “Tìm hiểu về truyền thống trường THPT Xuân Áng” với sự tham gia tích cực của 21 chi đoàn học sinh...Đây là dịp để các em được thể hiện tài năng, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, rèn luyện, nâng cao sức khỏe sau mỗi giờ học cũng là dịp các em được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của mình đến thầy cô và  mái trường thân yêu.

Nhảy dây nghệ thuật của học sinh

Phương Lê