Thứ hai, ngày 26 tháng 8 năm 2019

Ra mắt Câu lạc bộ Nghệ thuật - Thể thao của trường THPT Xuân Áng năm học 2017-2018.

                   Ngày 23/10/2017, Câu lạc bộ (CLB) Nghệ thuật - Thể thao của trường THPT Xuân Áng  năm học 2017-2018 đã chính thức ra mắt. Tới dự buổi lễ có đông đủ các các thầy cô giáo cùng hơn 700 Học sinh trường THPT Xuân Áng.

          CLB Nghệ thuật - Thể thao dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo trẻ, nhiệt tình, có năng lực của chi đoàn giáo viên đã  có những hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị để chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt. CLB là nơi quy tụ những học sinh yêu văn, thích viết, đam mê công tác xã hội của nhóm Truyền thông – văn học; nơi tỏa sáng  của những “cây văn nghệ” với năng khiếu múa, hát, nhảy, diễn xuất, nhạc cụ… có những bạn học sinh khéo tay, vẽ giỏi của nhóm Khéo tay – kĩ thuật; và đặc biệt là những chàng trai năng động tích cực của nhóm Thể thao.

          Chương trình ra mắt đã diễn ra sôi nổi với các hoạt động thú vị, mới lạ, gây được sự chú ý của tất cả các thầy cô và học sinh toàn trường. Mở đầu chương trình là trò chơi Giải mã văn học” do nhóm Truyền thông – văn học thực hiện. Các bạn học sinh đã rất hào hứng tham gia đoán tên các tác phẩm văn học với chủ đề “người phụ nữ” thông qua hoạt cảnh hay những bức tranh, những đoạn bình thơ...

          Nhóm Khéo tay kĩ thuật đã trình bày những sản phẩm do các bạn tự làm như: hoa giấy, hoa xốp; những món ăn hấp dẫn và phần cắt tỉa hoa, quả tài tình ngay trên sân khấu. Niềm vui lớn nhất là các bạn được trực tiếp làm và trải nghiệm, được thể hiện tài năng của mình. Trước sự cồ vũ, khích lệ của thầy cô giáo và các bạn học sinh, nhóm Khéo tay kỹ thuật đã đem đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

          Nhóm Văn nghệ đã gửi đến chương trình những tiết mục đặc sặc: bài hát “Lời ru Âu Lạc” và biểu diễn múa “Huyền sử Âu Lạc”. Các bạn đã bước đầu khẳng định được mình thực sự là những nhân tố tài năng, mang lời ca tiếng hát, mang hình ảnh của mình đến với học sinh toàn trường.

          Với sự nhiệt tình trách nhiệm của mỗi thành viên, sự ủng hộ từ phía BGH, Đoàn Thanh niên và tất cả các bạn học sinh trường THPT Xuân Áng, CLB Nghệ thuật - Thể thao sẽ có những bước đi thật vững chắc, hứa hẹn sẽ là môi trường rèn luyện tốt nhất cả về tri thức lẫn kĩ năng và tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt Câu lạc bộ Nghệ thuật- Thể thao:

Các sản phẩm do Nhóm Khéo tay kỹ thuật tự làm.

Tiết mục “ Lời du Âu lạc” do nhóm Văn nghệ biểu diễn.

Bức tranh do thành viên Trương Quốc Khánh lớp 12H vẽ.


Như Quỳnh


Thông tin đã đăng